Thiết kế website 24h chuẩn SEO tại WebNow

Thiết kế website 24h là một giải pháp linh hoạt và hiệu quả để nhanh chóng sở hữu một trang web đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng. Trong thời đại số hóa ngày càng phát triển, việc có một trang web chất lượng không những là thành phần thiết yếu để xây dựng thương hiệu mà còn thu hút số lượng lớn khách hàng.

Bạn đã lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website 24h chuẩn SEO hay chưa? Nếu bạn chưa có câu trả lời cho riêng mình thì bài viết này là gợi ý của WebNow dành cho bạn đó.

Thiết kế website 24h là gì?

Thiết kế website 24h là gì?
Thiết kế website 24h là gì?

Thiết kế website 24h là quá trình tạo ra một trang web hoàn chỉnh chỉ trong vòng 24 giờ hoặc ít hơn. Mục tiêu của thiết kế website 24h là cung cấp một trang web nhưng phải đảm bảo đầy đủ chức năng trong một thời gian ngắn, thường là để đáp ứng nhu cầu kịp thời của các chiến dịch tiếp thị hay sự kiện bất ngờ.

Những website được thiết kế trong 24h thường là các trang web đơn giản hay mẫu có sẵn, chứa những thông tin cơ bản như mô tả sản phẩm/dịch vụ, thông tin liên hệ và một số nội dung quan trọng khác để trang web nhanh chóng đi vào hoạt động.

Mặc dù thiết kế website 24h sẽ có giới hạn về tính năng và phạm vi so với việc phát triển một trang web hoàn chỉnh trong thời gian dài hơn nhưng nó vẫn cung cấp một giải pháp tạm thời để trang web của doanh nghiệp có thể hoạt động trong thời gian ngắn.

>> Xem thêm:

Những lợi ích mà dịch vụ thiết kế website 24h mang lại

Tại sao bạn nên sở hữu một thiết kế website 24h?
Tại sao bạn nên sở hữu một thiết kế website 24h?

Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website 24h để đáp ứng nhu cầu cần thiết kế website gấp của nhiều khách hàng. Hãy cùng điểm qua một số lợi ích mà dịch vụ thiết kế website 24h có thể mang lại:

Nhanh chóng

Thiết kế website 24h mang lại lợi thế về thời gian và khả năng giải quyết các vấn đề kịp thời. Điều này có thể giúp bạn nhanh chóng có một trang web phục vụ mục tiêu kinh doanh cụ thể như: khai trương cửa hàng mới, giới thiệu cho đối tác hay thực hiện dự án đột xuất,…

Vì thế, chúng giúp cho doanh nghiệp của bạn nắm bắt cơ hội kinh doanh, tương tác với khách hàng một cách kịp thời và hiệu quả hơn.

Tiện lợi

Trong thị trường thương mại điện tử liên tục biến đổi, trang web có thể cập nhật thông tin và điều chỉnh nội dung nhanh chóng là rất quan trọng. Các dịch vụ thiết kế website 24h thường xây dựng website dựa trên mẫu giao diện có sẵn trên nền tảng WordPress – một trong những nền tảng thiết kế website cực kỳ thân thiện và tiện dụng, cho phép bạn dễ dàng thay đổi thông tin về sản phẩm/dịch vụ của công ty ở mọi lúc, mọi nơi.

Dễ sử dụng

Những website được thiết kế trong thời gian ngắn thường có cấu trúc khá đơn giản cũng như tích hợp ít tính năng, do đó người dùng cũng dễ dàng hơn trong việc quản lý và sử dụng website. Quá trình này giúp đảm bảo khả năng trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, vì các thông tin cơ bản và chức năng quan trọng được thể hiện trên trang quản lí một cách rõ ràng.

Chi phí phù hợp với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ

Website thiết kế trong 24h có chi phí tương đối thấp vì tính năng của chúng còn hạn chế. Do đó, chúng rất phù hợp với những công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc những cá nhân có tiềm lực kinh tế ít,…

Tuỳ vào nguồn ngân sách của doanh nghiệp mà bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu website được thiết kế phù hợp.

Tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng

Mặc dù chỉ được thiết kế trong 24h, tuy nhiên hầu hết những website này đều được xây dựng dựa trên những mẫu giao diện có sẵn từ những website được Google đánh giá cao trên kết quả tìm kiếm. Do đó nó cũng mang đến những hiệu ứng tốt, thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng đến mua hàng.

>> Xem thêm: Xu hướng thiết kế website thịnh hành nhất hiện nay [2023]

Tăng độ cạnh tranh so với các đối thủ cùng ngành

Bạn có thể thu thập phản hồi từ người dùng từ các website được thiết kế trong ngày. Từ đó, điều chỉnh các chiến lược bán hàng dựa trên phản ứng của họ.

Thiết kế website 24h tại WebNow có những điểm gì đặc biệt?

Thiết kế website 24h tại WebNow có những điểm gì đặc biệt?
Thiết kế website 24h tại WebNow có những điểm gì đặc biệt?

Xem thêm: Cần thiết kế website gấp? WebNow thiết kế website trong 24h

Với sự phát triển cực kỳ nhanh của khoa học công nghệ nói chung cũng như lĩnh vực website nói riêng, đã có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website 24h ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tuy nhiên, việc lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín là điều không hề dễ dàng, đặc biệt đối với dịch vụ thiết kế website trong ngày này.

Website của bạn chỉ phát huy được tối đa tiềm lực của nó khi bạn lựa chọn được một đơn vị thiết kế website uy tín và có trách nhiệm. Đã có không ít trường hợp cung cấp website giá rẻ và đi kèm theo đó là sự thiếu trách nhiệm cũng như chuyên môn. Đến lúc khách hàng nhận lại được là một website với đầy lỗi và hầu như không thể sử dụng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế website 24h chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường, hãy tham khảo dịch vụ tại WebNow. WebNow tự hào là nhà cung cấp dịch vụ luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Không những cung cấp dịch vụ với mức giá ưu đãi hàng đầu thị trường, dưới đây còn là những lợi ích mà WebNow luôn mang đến cho khách hàng:

 • Giao diện website đẹp mắt, thu hút, phù hợp với đặc trưng riêng của từng ngành nghề.
 • Chi phí hợp lí với nhiều ưu đãi theo từng sự kiện.
 • Đầy đủ tính năng cơ bản.
 • Chỉnh sửa giao diện và bố cục, thông tin theo yêu cầu của khách hàng.
 • Thời gian bàn giao nhanh chóng chỉ trong 24-48h.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7 bằng nhóm Zalo.
 • Website được tối ưu hóa chuẩn SEO Google, giúp bạn dễ dàng phát triển website sau này.
 • Tặng Plugin hỗ trợ viết bài chuẩn SEO cho trang web.
 • Giao diện tương thích trên nhiều thiết bị.
 • Tặng hosting và tên miền.
 • Bảo hành website trọn đời.
 • Cam kết tốc độ tải trang nhanh chóng.
 • Sao lưu dữ liệu website hằng ngày.
 • Bàn giao mã nguồn website.
 • Tối ưu ảnh upload lên website.
 • Dịch vụ thiết kế logo, banner giá rẻ.

Tham khảo một số mẫu thiết kế website 24h tại WebNow

Hãy cùng điểm qua một số mẫu thiết kế website 24h đang có mức giá cực kỳ ưu đãi tại WebNow nhé:

Mẫu website bán sách 24h chuẩn SEO
Mẫu website bán sách 24h chuẩn SEO
Mẫu website ẩm thực đẹp mắt
Mẫu website ẩm thực đẹp mắt
Website bất động sản được thiết kế trong ngày
Website bất động sản được thiết kế trong ngày
Website mỹ phẩm chuyên nghiệp
Website mỹ phẩm chuyên nghiệp
Website khách sạn thiết kế hiện đại
Website khách sạn thiết kế hiện đại
Website khách sạn thiết kế hiện đại
Website khách sạn thiết kế hiện đại
Website xây dựng thiết kế chuẩn
Website xây dựng thiết kế chuẩn

Xem thêm hơn 2000 mẫu giao diện website cho đủ mọi ngành nghề tại đây!

Kết luận

Tóm lại, thiết kế website 24h là một giải pháp hữu hiệu khi doanh nghiệp cần có một website gấp để đi vào kinh doanh trên thị trường Internet.

Khi doanh nghiệp sở hữu một trang web được thiết kế trong ngày giúp tiết kiệm thời gian, nguồn lực. Đồng thời cung cấp cơ hội thử nghiệm thị trường mới cũng như đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Tuy không thể thay thế một trang web hoàn chỉnh nhưng thiết kế website 24h vô cùng tiện lợi, vì chúng đáp ứng các nhu cầu tạm thời và giúp doanh nghiệp hiện diện trực tuyến nhanh chóng.

WebNow tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế trang web 24h theo yêu cầu của các khách hàng. Nếu bạn cần thiết kế website gấp, hãy liên lạc với WebNow để được cung cấp giải pháp thiết kế website trong ngày chuẩn SEO, viết bài chuẩn SEO cùng những dịch vụ vô cùng xịn xò khác nhé!

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và vận hành website. WebNow tự hào là nơi phát triển Website với mức giá hợp lí, giao diện đẹp mắt đáp ứng sở thích của khách hàng với:

 • Đầy đủ các tính năng, thân thiện với người sử dụng.
 • Cung cấp chứng chỉ bảo mật an toàn SSL và HTTPS.
 • Giao diện hiện đại, đẹp mắt, chuẩn SEO.
 • Tính năng quản lý sản phẩm thông minh.
 • Dễ dàng quản lý, sử dụng Website.

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng 24/7 để hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc của quý khách kèm theo các chương trình khuyến mãi cực kì hấp dẫn. Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm ra phương pháp tối ưu nhất cho Website của bạn nhé!

WEBNOW - NAY CODE MAI GIAO

Hotline: 02862.722.577

Email: hi@webnow.vn

Địa chỉ: 123/18A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh