Hướng dẫn cách thiết kế website kiến trúc chuyên nghiệp và nhanh chóng

Trong thế giới đa dạng của công nghệ, việc thiết kế website kiến trúc chuyên nghiệp và đẹp mắt là một trong những yếu tố quan trọng để giới thiệu và quảng bá các dự án kiến trúc của bạn. Từ việc tạo ra một giao diện trực quan và thu hút sự chú ý đến việc cung cấp thông tin chi tiết và dễ dàng tìm kiếm, các bước thiết kế trang web kiến trúc cần được quản lý một cách cẩn thận và kỹ lưỡng. Trong bài viết này, hãy cùng WebNow tìm hiểu các bước cần thiết để thiết kế một trang web kiến trúc tốt nhé.

Thiết kế website kiến trúc hiệu quả
Thiết kế website kiến trúc hiệu quả

Vì sao phải thiết kế website kiến trúc?

Thiết kế website kiến trúc tốt là một bước quan trọng để giới thiệu và quảng bá các dự án kiến trúc của doanh nghiệp. Tạo một trang web riêng cho kiến trúc của bạn sẽ giúp bạn giới thiệu dự án đến mọi người một cách tốt hơn.

Theo thống kê, 80% khách hàng tìm hiểu về dịch vụ thông qua Internet, một trang web kiến trúc mới mẻ và đẹp mắt sẽ giúp khách hàng hiểu được họ sẽ được cung cấp những dịch vụ gì, từ đó gây ấn tượng tốt và thu hút nhiều khách hàng hơn. Việc này đồng thời còn giúp tăng mức độ nhận diện và danh tiếng cho thương hiệu của bạn, mang lại nhiều lợi ích lâu dài sau này.

Xem thêm:

Lợi ích của thiết kế website kiến trúc

Như đã nói ở trên, thiết kế website kiến trúc hiệu quả sẽ giúp việc kinh doanh dịch vụ kiến trúc của bạn nhận được nhiều lợi ích cả về mặt ngắn hạn lẫn lâu dài trong tương lai. Những lợi ích tiêu biểu có thể dễ dàng nhận thấy như sau.

Nhanh chóng tiếp cận khách hàng

Ở thời đại 4.0 như hiện tại, việc sử dụng các công cụ trên Internet đã trở thành phương pháp cơ bản và chủ yếu nhất tiếp cận với khách hàng. Thiết kế website kiến trúc một cách hợp lý sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và hợp tác với nhiều nhóm khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ kiến trúc, đồng thời cũng dễ dàng cho họ biết khả năng của thương hiệu của bạn.

Ít tốn kém

Hay chính xác hơn là chi phí phù hợp. Thiết kế website không hoàn toàn là một dịch vụ giá rẻ mà bao gồm nhiều mức giá với những dịch vụ được cung cấp khác nhau. Tuy nhiên cũng đừng quá lo lắng, hầu hết các dịch vụ thiết kế website kiến trúc đều chỉ cần một mức giá vừa phải là đủ để có thể sử dụng một cách hiệu quả. Tùy theo nhu cầu và mức kinh phí mà bạn hãy chọn dịch vụ thiết kế phù hợp nhé.

Quản lý thông tin khách hàng hiệu quả

Các trang web ngày nay đều được tích hợp khả năng ghi nhận và lưu trữ thông tin khách hàng một cách chính xác và lâu dài. Điều này giúp nhà cung cấp dịch vụ kiến trúc dễ dàng quản lý cũng như nắm bắt nhu cầu sử dụng dịch vụ, sở thích và khả năng kinh tế của khách hàng, từ đó dễ dàng đưa ra chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Website kiến trúc mang lại nhiều lợi ích
Website kiến trúc mang lại nhiều lợi ích

Dễ dàng kết nối với khách hàng

Mọi website đều được thiết kế để cung cấp rõ ràng cho khách hàng về địa chỉ , số điện thoại, email,… của doanh nghiệp để họ dễ dàng liên hệ đến khi cần thiết. Một số trang web còn cung cấp khung trò chuyện trực tuyến ngay trên giao diện web để khách hàng có thể nhanh chóng liên lạc đến. Những tiện ích này giúp nhà cung cấp dịch vụ kiến trúc và khách hàng có thể nhanh chóng và dễ dàng kết nối bất cứ khi nào cần thiết.

Quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả

Đặc trưng của website là tính thẩm mỹ cao. Và với đặc thù nghệ thuật của ngành kiến trúc, việc cung cấp những hình ảnh trực quan, sinh động về dịch vụ được cung cấp sẽ giúp khách hàng hiểu được quan điểm nghệ thuật của thương hiệu, từ đó dễ dàng ghi dấu ấn trong lòng khách hàng.

Hãy cùng tham khảo cách thiết kế từ trang web ark-shelter.com để hiểu tầm quan trọng của tính thẩm mỹ trong thiết kế website kiến trúc nhé!

Xem thêm: Thiết kế website ảnh viện áo cưới đẹp lung linh tại TP.HCM

Những yếu tố cần thiết khi thiết kế website kiến trúc

Website kiến trúc là bộ mặt của doanh nghiệp, thể hiện dấu ấn thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường. Do đó, những doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc cần tập trung và đầu tư thiết kế website chuẩn SEO và chất lượng. Do đặc thù của ngành, website kiến trúc ngoài những thành phần chính giống như những website bán hàng thông thường khác thì cần phải có thêm những yếu tố sau:

  • Trang Dự án: Đây là một trong những nét đặc thù của ngành kiến trúc, website kiến trúc cần phải có trang dự án để có thể show ra những hình ảnh và thông tin dự án mà doanh nghiệp đã từng thực hiện nhằm mục đích thể hiện được uy tín và trình độ của thương hiệu.
  • Phần đối tác của doanh nghiệp: Để thể hiện và nâng cao uy tín của thương hiệu trên thị trường, doanh nghiệp cần tạo thêm phần đối tác trên website của mình. Đây sẽ là nơi hiển thị những đối tác mà doanh nghiệp đã từng hợp tác, đó cũng có thể là những đơn vị cung cấp vật liệu hoặc hợp tác với thương hiệu để thực hiện dự án.
  • Phần đánh giá của khách hàng: Đây là một trong những phần quan trọng để thể hiện được chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp. Khi thiết kế website kiến trúc cần phải có thêm phần đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp. Phần này sẽ giúp khách hàng nhanh chóng đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp hơn.

Công ty thiết kế website kiến trúc uy tín

Giữa hàng nghìn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website kiến trúc, WebNow tự hào là đơn vị uy tín, chất lượng hàng đầu. Dưới đây là những lí do mà bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế website kiến trúc của WebNow:

Đội ngũ kĩ thuật viên với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website sẽ cung cấp cho bạn một website với:

  • Tích hợp đầy đủ tính năng, thân thiện với người dùng.
  • Chứng chỉ bảo mật an toàn SSL và HTTPS được cung cấp đầy đủ.
  • Giao diện hiện đại, độc đáo, chuẩn SEO.
  • Tính năng quản lý sản phẩm thông minh, linh hoạt.
  • Dễ dàng quản lý và vận hành trang web.

Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 của WebNow luôn nhanh chóng tiếp nhận và giải quyết những thắc mắc, băn khoăn về website của quý khách. Bên cạnh đó, các chương trình khuyến mãi, chính sách ưu đãi luôn được áp dụng để chào đón khách hàng mới và tri ân khách hàng cũ.

Trên đây là những thông tin cơ bản để thiết kế website kiến trúc một cách hiệu quả cũng như đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website kiến trúc uy tín. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website kiến trúc, hãy liên hệ với WebNow để kịp thời nhận những ưu đãi mới nhất.

WEBNOW - NAY CODE MAI GIAO

Hotline: 02862.722.577

Email: hi@webnow.vn

Địa chỉ: 123/18A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh