Website tạo logo trực tuyến uy tín, dễ dàng sử dụng

Website tạo logo trực tuyến đang phát triển nở rộ trên các trang thông tin, mạng xã hội. Đối với nhiều bạn trẻ bắt đầu kinh doanh thì việc thiết kế logo là điều cực kì khó khăn, đôi khi việc này cũng chiếm rất nhiều tài chính nếu bạn muốn có một bộ logo đẹp. Vậy nên, ở bài viết dưới đây WebNow sẽ giúp cho bạn chọn lựa những website tạo logo trực tuyến uy tín nhé!

Logo trực tuyến được ưa chuộng
Logo trực tuyến được ưa chuộng

Lợi ích của thiết kế logo trong việc tạo dựng thương hiệu

Logo được xem là đại diện của một doanh nghiệp, thương hiệu. Bởi nó thể hiện toàn bộ giá trị và tinh thần của doanh nghiệp đó. Cho nên bất kì một doanh nghiệp lớn, nhỏ nào đều cần phải có logo được thiết kế chuyên nghiệp và chỉn chu nhất, để tạo được dấu ấn trong tâm trí khách hàng và để phân biệt mình với đối thủ cạnh tranh.

Tạo ấn tượng chuyên nghiệp

Việc chọn lựa website tạo logo trực tuyến cần đặc biệt chú trọng bởi một logo được thiết kế chuyên nghiệp và hệ thống nhận diện chuyên nghiệp đầy đủ sẽ giúp khách hàng nhìn nhận công ty theo chiều hướng tốt, ấn tượng đầu tiên khách hàng cảm nhân chính là sự chuyên nghiệp trong tổ chức và hoạt động của công ty bạn. Một logo được đầu tư kỹ càng, thiết kế chuyên nghiệp mang lại sự chăm sóc chuyên nghiệp giống việc đầu tư cho logo vậy. Điều đầu tiên khi khách hàng tìm đến doanh nghiệp là niềm tin, việc tạo ra ấn tượng tốt cho khách hàng khi họ nhìn logo công ty có thể là một trong nhưng tiêu chí để đưa ra quyết định mua hàng. Do đó, một mẫu logo tốt cũng có nghĩa là bạn đã chuyển tải đến khách hàng rằng doanh nghiệp của bạn luôn ưu tiên chất lượng chăm sóc khách hàng lên hàng đầu.

Logo ấn tượng ngành xây dựng
Logo ấn tượng ngành xây dựng

Logo giúp gợi nhớ tên, lĩnh vực hoạt động của công ty

Một tên công ty khó phát âm, bằng tiếng nước ngoài, hay tên viết tắt sẽ làm cho khách hàng khó nhớ đến. Thiết kế logo bằng sự kết hợp những hình ảnh biểu tượng có liên quan đến tên,ngành nghề lĩnh vực kinh doanh của công ty nó sẽ giúp cho khách hàng nhớ và hình dung được công ty của bạn tốt hơn. Vì vậy, hãy cân nhắc khi dùng website tạo logo trực tuyến thật ấn tượng bởi đây là một cách hữu hiệu để chiếm được tâm trí khách hàng khi cần hàng hoá dịch vụ thuộc lĩnh vực bạn cung cấp.

Truyền đạt thông điệp của doanh nghiệp

Một thiết kế logo tốt phải bao hàm các ý nghĩa và có thể giúp truyền tải thông tin lĩnh vực hoạt động và phong cách kinh doanh của bạn đến với khách hàng. Điều này có thể giúp khẳng đinh thương hiệu của bạn, tăng hiệu quả quảng cáo, tạo nên sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.

Truyền tải thông điệp dễ dàng
Truyền tải thông điệp dễ dàng

Tăng thế cạnh tranh cho doanh nghiệp

Thiết kế logo chuyên nghiệp cũng là cách giúp tăng lợi thế cạnh tranh cho công ty của bạn. Thử nghĩ, giữa một công ty có logo được thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng, được đầu tư cẩn trọng với một công ty có thiết kế logo sơ sài, cẩu thả thì khách hàng sẽ chọn về đội nào? Đương nhiên là khách hàng sẽ ưu tiên đến những doanh nghiệp có logo ấn tượng và được thiết kế chỉn chu hơn.

Những website tạo logo trực tuyến uy tín

Để có được một bộ logo dành cho doanh nghiệp hoặc thương hiệu cá nhân sẽ tốn rất nhiều chi phí. Trong tình huống như vậy, những nhà doanh nghiệp trẻ có thể sẽ chùn chân trước đấu trường kinh doanh, vậy nên sau đây WebNow sẽ gợi ý cho bạn những trang website tạo logo trực tuyến nổi bật mà bạn không cần bỏ ra bất kì chi phí nào.

Canva

Đây là website tạo logo trực tuyến miễn phí đang được dùng bởi cả những designer thành thạo, website thiết kế đáng chú ý khu vực. Xuất phát từ nước Úc và hiện nay Canva đã được phổ biến ở hàng trăm quốc gia và được phát triển tối ưu về thiết kế miễn phí: nguồn cung cấp hàng triệu ảnh bìa, hàng trăm ngàn bức ảnh, nó đáp ứng hầu hết những nhu cầu thiết kế marketing. Nếu cảm thấy gói miễn phí bị giới hạn, bạn có thể chọn gói trả phí để chọn được nhiều loại bố cục và các thứ khác cho thiết kế.

Mẫu logo sẵn tại Canva
Mẫu logo sẵn tại Canva

Logo maker

LogoMaker là website tạo logo trực tuyến hoàn toàn miễn phí, việc thiết kế logo có thể cho phép bạn tạo ra 6 – 7 logo miễn phí mà chỉ cần vài cú click chuột. Các mẫu thiết kế được nêu ra đều sẽ mang tính chuyên nghiệp, cá tính bạn có thể được dùng cho bất kỳ đợt ra mắt sản phẩm nào. Có thể nói đây là một trong những website đầu tiên về việc thiết kế trực tuyến và hoàn toàn miễn phí.

Visme

Visme có nhiều mẫu thiết kế logo online sẵn để chọn và tùy chỉnh. Phần mềm thiết kế logo của nó có đủ chức năng bạn cần, như chỉnh hình ảnh, màu sắc, font chữ,… Dự án cũng còn có chế độ tự lưu để an toàn trong quá trình thiết kế. Ngoài ra, menu lịch sử còn hiển thị toàn bộ layers và yếu tố của thiết kế của bạn. Website tạo logo trực tuyến Visme được đăng ký miễn phí, tuy nhiên, bạn cần nâng cấp từ gói basic plan lên standard hoặc complete để sử dụng những tài nguyên và templates premium.

Visme được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng
Visme được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng

Wix Logo Maker

Với Wix logo make, bạn chỉ cần trả lời một số câu hỏi đơn giản và chương trình sẽ tự động tạo một template logo cho bạn. Sau đó, bạn có thể tự do tùy chỉnh gần như mọi khía cạnh dựa trên sở thích cá nhân của mình – từ màu sắc đến phông chữ, văn bản và kích thước. Bạn không chỉ nhận được logo tùy chỉnh miễn phí mà còn nhận được toàn quyền thương mại đối với logo đó (nghĩa là bạn có thể sử dụng logo đó cho việc kinh doanh và thu lợi nhuận, mà không cần lo lắng về việc ai nắm giữ giấy phép). Người dùng sẽ phải tạo một tài khoản với Wix để truy cập vào trình tạo logo. Nhưng điều đáng chú ý là người dùng còn có quyền truy cập vào trình tạo tên doanh nghiệp và công cụ xây dựng trang web hoàn chỉnh của Wix. Vì vậy, đây là điểm dừng chân hoàn hảo cho một doanh nghiệp hoàn toàn mới. Đây là một trong những website tạo logo trực tuyến được rất nhiều người sử dụng.

Website tạo logo dễ sử dụng
Website tạo logo dễ sử dụng

Brandcrowd

Nếu bạn muốn tìm một trang website tạo logo trực tuyến chất lượng thì Brandcrowd là một sự lựa chọn đáng tin cậy. Cực kỳ đẹp mắt, thực hiện trong thời gian ngắn là những gì mà công cụ này mang lại cho người dùng. Với những ưu điểm vượt trội của phần mềm này đã giúp đáp ứng tốt hơn về nhu cầu hoàn thiện logo của người sử dụng. Hỗ trợ đầy đủ cho công việc chụp các hình ảnh khác nhau, giúp xuất ra nhiều hình ảnh chất lượng cao trong quá trình thiết kế logo hoàn thành. Kho tài nguyên logo vô cùng đa dạng, đã được thiết kế sẵn giúp người dùng có thể thoải mái lựa chọn áp dụng theo nhu cầu của mình. Ngoài ra, tính năng chống sao chép với công nghệ cao được áp dụng trên web này đảm bảo cho bạn về vấn đề bản quyền và sở hữu trí tuệ với logo. Từ đó việc bảo vệ cho logo riêng của từng cá nhân trở nên hiệu quả và triệt để hơn.

Website tạo logo trực tuyến free - Brand crowd
Website tạo logo trực tuyến free – Brandcrowd

Squarespace

Squarespace là một trang website tạo logo trực tuyến miễn phí, chất lượng được người dùng đánh giá rất cao và có thể nói đây là một nền tảng không thể thiếu nếu bạn đang cần một chiếc logo đẹp. Chỉ cần vài phút là bạn đã có cho mình một bộ logo đẹp mắt và cá nhân. Ngoài ra bạn còn có thể chọn lựa trong rất nhiều bộ logo của website để sử dụng, chúng trông cực kì đẹp và bắt mắt.

Website thiết kế với nhiều tính năng nổi trội
Website thiết kế với nhiều tính năng nổi trội

Ucraft

Nếu tới đây mà bạn vẫn chưa tìm thấy website tạo logo trực tuyến phù hợp với nhu cầu của mình, hãy thử Ucraft. Ucraft là một công cụ xây dựng trang web cung cấp các web template, dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí, v.v… Điểm cộng là Ucraft cũng cung cấp một công cụ tạo logo miễn phí. Giống như các công cụ miễn phí khác trong danh sách, trình tạo logo miễn phí của UCraft rất dễ sử dụng (chỉ cần chọn biểu tượng, thêm tên doanh nghiệp, tùy chỉnh phông chữ và màu sắc là xong). Ucraft đi kèm với hơn 220.000 biểu tượng bạn có thể sử dụng trong thiết kế của mình. Việc xuất file PNG trong suốt, độ phân giải cao cũng hoàn toàn miễn phí!

Tổng kết

Trong bài viết trên, WebNow đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về website tạo logo trực tuyến một cách hiệu quả, tiện lợi, việc này giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian trong quá trình vận hành doanh nghiệp của mình. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website, hãy liên hệ với WebNow nhé!

Giữa hàng nghìn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website, WebNow tự hào là đơn vị uy tín, chất lượng hàng đầu. Dưới đây là những lí do mà bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế website của WebNow:

Đội ngũ kĩ thuật viên với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website sẽ cung cấp cho bạn một website với:

  • Tích hợp đầy đủ tính năng, thân thiện với người dùng.
  • Chứng chỉ bảo mật an toàn SSL và HTTPS được cung cấp đầy đủ.
  • Giao diện hiện đại, độc đáo, chuẩn SEO.
  • Tính năng quản lý sản phẩm thông minh, linh hoạt.
  • Dễ dàng quản lý và vận hành trang web.

Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 của WebNow luôn nhanh chóng tiếp nhận và giải quyết những thắc mắc, băn khoăn về website của quý khách. Bên cạnh đó, các chương trình khuyến mãi, chính sách ưu đãi luôn được áp dụng để chào đón khách hàng mới và tri ân khách hàng cũ.

WEBNOW - NAY CODE MAI GIAO

Hotline: 02862.722.577

Email: hi@webnow.vn

Địa chỉ: 123/18A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh